Giới thiệu - Nghệ thuật Huy Bình

Nghệ thuật Huy Bình đã phục vụ và cung ứng nhiều dòng sản phẩm về trang trí nhà cửa ra thị trường đặc biệt là các dòng sản phẩm trang trí treo tường như tranh điện, đồng hồ nghệ thuật…..

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường, chúng tôi đã đầu tư hệ thống kho hàng và nguồn nhân lực nhằm đáp ứng tốt nhất về thời gian giao hàng và chất lượng thi công sản phẩm chính điều đó Nghệ thuật Huy Bình ngày càng có nhiều khách hàng thân thiết trên khắp cả nước.

Slide1

Với tâm huyết cùng chung tay góp một phần nhỏ với khách hàng tạo ra những không gian sống dễ chịu, hài hòa và thoải mái nhất đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên với đời sống và văn hóa của người Viêt. Toàn thể đội ngũ thành viên của Nghệ thuật Huy Bình luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm, trong từng cách phục cho dù là một sản phẩm nhỏ nhất cũng phải Chất Lượng – Phục Vụ Tận Tâm – Tận Tình – Chuyên Nghiệp và Sáng Tạo. Để từ đó phấn đấu sớm trở thành nhà phân phối cung cấp các sản phẩm trang trí nhà uy tín tại Việt Nam.

Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều khách hàng đang còn lạ lẫm với dòng sản phẩm này. TRANH ĐIỆNĐỒNG HỒ NGHỆ THUẬT một sự kết hợp độc đáo giữa tranh tường trang trí với đồng hồ đã mang lại một sản phẩm mang tính nghệ thuật, tính sử dụng và sáng tạo cao.

Mỗi sản phẩm là một bức tranh nghệ thuật được chọn từ những loại gỗ MDF cao cấp, phủ melamine hai mặt chống trầy cao, không bị biến dạng, cong vênh, không thấm nước, độ dày từ 12 – 18mm. Giấy in lụa cao cấp, in ảnh chất lượng cao, in bằng máy HP chuyên dụng, không bị nhòe hình, vỡ hình, màng bảo vệ mờ chịu nước, chống bay màu tốt. Sản phẩm tranh điện và đồng hồ nghệ thuật  có thể vệ sinh một cách dễ dàng và tiện dụng. Thời gian sử dụng lên đến hơn  10 năm. Bộ máy đồng hồ được nhập khẩu từ Đài Loan, chạy nhờ pin, kim trôi không gây tiếng ồn, thời gian chính xác cao. Máy đồng hồ bảo hành 18 tháng.