Tranh-dien-nghe-thuat-dong-ho-nghe-thuat-nghe-thuat-huy-binh-nghe-thuat-doc-dao

Vẽ tranh bằng dòng điện – nét đẹp nghệ thuật mới

Dai Dien

Dai Dien

Có bao giờ bạn nghĩ rằng dòng điện mà chúng ta đang sử dụng để phục vu cho nhu cầu của cuộc sống sẽ làm nên một vẻ đẹp nghệ thuật mới khiến bao người say đắm? Tuy nhiên, Chính từ dòng điện đã khơi gợi những ý tưởng tuyệt vời cho những nghệ nhân để tạo nên những kiệt tác nghệ thuật mới mẻ – Tranh điện Huy Bình.

Tranh Nghe Thuat 34

Thật không ai ngờ rằng bắt nguồn từ dòng điện kết hợp với cảm hứng sáng tạo ở người nghệ nhân đã làm nên tác phẩm tuyệt mỹ, không những chứa đựng nội dung đầy ý nghĩa mà còn là cả quá trình lao động sáng tạo của nghệ nhân. Tranh điện Huy Bình đúng là tác phẩm nghệ thuật của thời đại mang đến cho con người những nguồn cảm giác tuyệt vời nhất.

Thay vì những bức tranh được vẽ bằng sơn nước, bằng sơn dầu, bằng sáp màu… thì những bức tranh điện chỉ đơn thuần được tạo nên bằng cách cho dòng điện chạy qua bề mặt gỗ tự nhiên.

Để tạo nên được những bức tranh điện đẹp, ấn tượng và ý nghĩa nhất, họa sỹ Huy Bình đã phải lên ý tưởng tỉ mỉ để có thể cho dòng điện cháy theo cách tự nhiên nhất, nghệ thuật nhất.

Những bức tranh điện tuy nhìn có vẻ như mộc mạc, đơn sơ nhưng thật ra quá trình tạo nên tranh điện thật sự không dễ dàng một chút nào. Đó là cả quá trình đầu tư tâm huyết, công sức và kỹ thuật vẽ điêu luyện.

Khi ngắm nhìn những bức tranh điện nghệ thuật bạn sẽ cảm thấy luồng cảm hứng thật kỳ lạ, đó là cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên, được thư giản tinh thần và bắt đầu cảm được nội dung mà tác phẩm nghệ thuật muốn truyền tải đến mọi người. Trong bức tranh tranh điện là hình ảnh độc đáo của phong cảnh thiên nhiên,.

Với nét nghệ thuật hoàn toàn mới lạ nhưng chỉ cần một lần ngắm nhìn những bức tranh điện bạn sẽ cảm thấy thật sự ấn tượng, mới mẻ. Và không ít người đã tìm hiểu về tranh điện nghê thuật Huy Bình. Không những thế, tranh điện Huy Bình còn là những món quà vô cùng đặc biệt, ý nghĩa dành cho bạn bè người thân nhân dịp đặc biệt như: tân gia, sinh nhật, khai trương, chúc thọ, ngày cưới, kỉ niệm ngày cưới… Sẽ thật ý nghĩa nếu như bạn biết cách chọn những tác phẩm tranh điện nghệ thuật có ý nghĩa nội dung phù hợp với sự kiện. Tranh điện Huy Bình sẽ là sự chọn lựa hoàn mỹ nhất cho bạn!